thứ 705232015

Email: bbt.tuyentruyen@dongthap.gov.vn

Quay về Bạn đang ở trang: Home Phòng chống Ma tuý

Ma túy

Hai ngày bắt 3 vụ ma túy

Liên tiếp trong hai ngày 18 và 19/12, Công an huyện Ba Vì, TP. Hà Nội đã phát hiện, bắt giữ 3 vụ buôn bán, tàng trữ ma túy trái phép.


Ngày 20-12, Thiếu tá Ngô Tiến Bắc - Phó trưởng CAH Ba Vì (TP Hà Nội) cho biết, trong hai ngày đầu thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm và tệ nạn xã hội dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014, CAH Ba Vì đã liên tiếp bắt quả tang 3 vụ buôn bán, tang trữ trái phép ma túy. Đây đều là những đối tượng "mới nổi" nhưng ngay lập tức đã bị xử lý.

Trước đó, vào ngày 18-12, trong quá trình làm nhiệm vụ tại thôn Mộc, xã Minh Quang, tổ công tác CAH Ba Vì đã phát hiện, bắt quả tang Nguyễn Quốc Toản (SN 1984, ở xã Minh Quang) đang có hành vi mua bán trái phép một gói heroin. Ngay sau đó, đối tượng đã tự khai nhận, giao nộp thêm 5 gói ma túy đang cất giấu tại nhà riêng. Bước đầu, Toản khai nhận đã sang Hòa Bình mua số ma túy trên về đến bán lại kiếm lời.

Cùng thời điểm này, một tổ công tác khác của CAH Ba Vì cũng phát hiện, bắt giữ Nguyễn Thế Tôn (tức Tứ, SN 1982, ở thị trấn Tây Đằng, Ba Vì) đang tang trữ trái phép 2 gói ma túy. Sau đó, vào ngày 19-12, trinh sát Đội CSĐT tội phạm về kinh tế, ma túy và môi trường – CAH Ba Vì tiếp tục bắt quả tang Nguyễn Bá Cường (ở thị trấn Tây Đằng, Ba Vì) đang tang trữ 1 gói heroin. Các đối tượng đều khai nhận đã mua ma túy từ những người không quen biết để đem về sử dụng.

Hiện Cơ quan CSĐT đang tạm giữ hình sự các đối tượng để điều tra, lập hồ sơ xử lý.

Theo ANTĐ