Học sinh tham gia vẽ tranh tuyên truyền cổ động các vấn đề liên quan đến học đường

Tăng cường công tác phòng, chống tội phạm, vi phạm pháp luật trong học đường

•   23/11/2017 11:21:07 AM
  •   Phản hồi: 0

Theo Công an tỉnh, tình hình vi phạm pháp luật (VPPL) đối với đối tượng thanh thiếu niên (TTN) có chiều hướng tăng về số vụ, đối tượng. 6 tháng đầu năm 2017, toàn tỉnh xảy ra 152 vụ (tăng 30 vụ so với cùng kỳ). Vấn đề xâm hại trẻ em cũng đáng lưu ý với 12 vụ (tăng 1 vụ so với cùng kỳ), điều tra, khám phá bắt 12 đối tượng, tình hình ma túy diễn biến phức tạp, xuất hiện ở 128 xã, phường, thị trấn với gần 1.900 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy.

Quang cảnh Hội Thảo

Hội thảo khoa học “Nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống tội phạm về ma túy trong tình hình hiện nay”.

•   19/11/2017 07:11:36 PM
  •   Phản hồi: 0
Ngày 17/11, Tổng cục Cảnh sát đã tổ chức Hội thảo khoa học “Nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống tội phạm về ma túy trong tình hình hiện nay” tại Hà Nội. Chủ trì Hội thảo, Trung tướng PGS.TS Đồng Đại Lộc, Phó Tổng cục trưởng, Chủ tịch Hội đồng khoa học – công nghệ Tổng cục Cảnh sát.
Nâng cao nhận thức phòng chống tội phạm vùng biên

•   25/05/2017 08:38:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Ủy ban Dân tộc phối hợp với Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng tổ chức tập huấn phòng, chống tội phạm và ma túy, HIV/AIDS gắn với bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới khu vực phía Bắc và tuyên truyền an toàn giao thông cho người có uy tín, già làng trưởng bản tại Cao Bằng.
Tiếp tục xây dựng, hoàn thiện dự án Luật Công an xã

•   25/05/2017 08:36:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Thực hiện Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh do Bộ Công an chủ trì, ngày 17/1/2017, tại Hà Nội, Tổ biên tập dự án Luật Công an xã đã họp cho ý kiến về dự án Luật Công an xã đã được chỉnh lý theo chỉ đạo của Chính phủ tại Nghị quyết số 76/NQ-CP ngày 03/9/2016, trong đó giao Bộ Công an “xây dựng phương án bố trí biên chế Công an xã chuyên trách cân đối trong tổng biên chế hiện nay của lực lượng Công an”.
Chủ động ngăn chặn tội phạm ma tuý từ xa

•   25/05/2017 08:31:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Với phương châm ngăn chặn tội phạm ma túy từ xa nhằm giảm áp lực về tội phạm ma túy ở địa bàn nội địa, thời gian qua, lực lượng Phòng chống ma túy và tội phạm, Bộ đội biên phòng (BĐBP) đã tích cực, chủ động phối hợp với các lực lượng chức năng nước bạn Lào đấu tranh thắng lợi nhiều chuyên án lớn, triệt phá hàng chục đường dây, ổ nhóm mua bán, vận chuyển ma túy xuyên quốc gia.
No Image

Chung tay phòng, chống tội phạm mua bán người

•   25/05/2017 08:30:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Đoàn Thanh niên, Cục Tham mưu Cảnh sát, Tổng cục Cảnh sát, Bộ Công an vừa phối hợp với Đoàn Thanh niên Bệnh viện E, Đoàn Thanh niên Công an huyện Bát Xát tổ chức chương trình tuyên truyền phòng, chống tội phạm mua bán người tại xã A Mú Sung, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai.