Khen thưởng các cá nhân truy bắt đối tượng trốn khỏi trại giam

Thứ sáu - 29/12/2017 04:15

Lãnh đạo Công an TP. Sa Đéc vừa đến TX. Dĩ An, tỉnh Bình Dương trao Giấy khen của Chủ tịch UBND TP. Sa Đéc cho Thiếu tá Trần Minh Nhựt - Đội trưởng Đội Cảnh sát Hình sự Công an TX. Dĩ An và 2 công dân gồm: ông Nguyễn Quốc Khánh ngụ phường Tân Đông Hiệp, TX.Dĩ An và ông Nguyễn Minh Trí ngụ xã Thanh Sơn, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác truy bắt đối tượng trốn khỏi nơi giam giữ.

Khen thưởng các cá nhân truy bắt đối tượng trốn khỏi trại giam

Trước đó, vào ngày 3/3/2017,  tại một quán nước ở ấp Phú Hòa, xã Tân Phú Đông, TP.Sa Đéc, lợi dụng chủ quán sơ ý,  2 đối tượng Đặng Cao Trí (SN 1979) và Nguyễn Văn Phường (SN 1989) cùng ngụ xã Phong Hòa, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp dùng gậy tự chế có dây dẫn đã cắm vào ổ điện tại quán chích vào người làm chủ quán bị tê giật, ngã xuống nền nhà rồi cướp điện thoại và lên xe máy tẩu thoát.

Qua truy xét, Công an TP.Sa Đéc bắt giữ Trí và Phường. Trí bị Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.Sa Đéc ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và tạm giam. Đến sáng ngày 10/7/2017, đối tượng Trí đã đục khoét tường trốn khỏi nơi giam giữ.

Nhận được sự phối hợp nhiệt tình của lực lượng Công an TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương, Công an huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai và các ông Nguyễn Quốc Khánh, Nguyễn Minh Trí nên lực lượng chức năng tỉnh Đồng Tháp đã bắt giữ được đối tượng Đặng Cao Trí khi đối tượng này đang trốn tại một xưởng gỗ thuộc ấp Tân Bình, xã Bình Minh, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

Thiện Nhân(Theo baodongthap.com.vn)