Khen thưởng lực lượng Công an bắt đối tượng truy nã

Thứ ba - 02/01/2018 17:22

Công an tỉnh Đồng Tháp vừa tặng Giấy khen cho tập thể Công an xã An Phong (huyện Thanh Bình) vì có thành tích xuất sắc trong công tác bắt giữ và vận động 2 đối tượng có lệnh truy nã giao cho Công an cấp trên xử lý.

Trao Giấy khen cho Công an xã An Phong

Theo Công an huyện Thanh Bình, ngày 18/6/2016, 2 anh em Nguyễn Thanh Nhựt (27 tuổi) và Nguyễn Trọng Khang (21 tuổi) cùng ngụ ấp 1, xã Phú Ninh, huyện Tam Nông có mâu thuẫn với Đỗ Thanh Minh Tân (16 tuổi) và Tô Minh Hoài (18 tuổi) cùng ngụ thị trấn Thanh Bình, huyện Thanh Bình. Nhựt và Khanh phát hiện Tân và Hoài đang ngồi uống nước ven đường nên dừng xe lại dùng cây đánh gây thương tật là 27%.

Sau khi gây án, Nhựt và Khang bỏ trốn nên bị truy nã. Sau đó, Công an xã An Phong bắt được Khang và vận động Nhựt ra đầu thú.

NT(theo Báo Đồng Tháp Online)