Khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích trong phòng, chống tội phạm

Thứ sáu - 29/12/2017 03:18

Vừa qua, ông Huỳnh Văn Thông - Chủ tịch UBND huyện Châu Thành đã đến trao Giấy khen của UBND huyện Châu Thành cho Tập thể Công an thị trấn Cái Tàu Hạ, ông Nguyễn Thanh Hoàng, ông Lê Tuấn Anh - Công an viên thị trấn; ông Lâm Thanh Hậu - Phó trưởng Ban bảo vệ dân phố và anh Nguyễn Hồng Dũng ngụ khóm Phú Hòa, thị trấn Cái Tàu Hạ với thành tích xuất sắc trong phòng, chống tội phạm.

Khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích trong phòng, chống tội phạm

Vào 20 giờ ngày 6/9/2017, trong lúc Công an thị trấn Cái Tàu Hạ kết hợp với Ban bảo vệ dân phố tổ chức tuần tra trên địa bàn thì nhận được tin báo có đối tượng trộm xe ở xã Tân Bình đang tẩu thoát theo hướng Vĩnh Long.

Tổ công tác tiến hành chốt chặn trên tuyến Quốc lộ 80 và cùng quần chúng nhân dân truy bắt được 2 đối tượng: Nguyễn Thanh Hoài (SN 1991) ngụ xã Ba Sao, huyện Cao Lãnh và Diệp Tăng Phước (SN 1990) ngụ quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh. 2 đối tượng thừa nhận trộm chiếc xe mô tô biển kiểm soát 66F1-096.34 của một người dân ở xã Tân Bình, huyện Châu Thành.

Ngọc Hân(Theo baodongthap.com.vn)