Lãnh đạo Bộ Công an khen các lực lượng có thành tích xuất sắc trong đấu tranh, trấn áp tội phạm.

Thứ hai - 01/01/2018 16:47

Ngày 27/12/2017, Thượng tướng Lê Quý Vương, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an có Thư khen gửi Tổng cục Cảnh sát, Công an tỉnh Điện Biên về thành tích phá thành công vụ mua bán trái phép chất ma túy với số lượng lớn.

Nội dung Thư khen nêu rõ:

Lãnh đạo Bộ Công an nhận được Báo cáo: Ngày 23/12/2017, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Điện Biên phối hợp với Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phá chuyên án, bắt 03 đối tượng mua bán trái phép chất ma túy, thu 77 bánh heroin (26,95kg), 60.000 viên ma túy tổng hợp (5,5kg) cùng nhiều vật chứng khác.

Đây là chiến công xuất sắc, thể hiện tinh thần kiên quyết đấu tranh trấn áp tội phạm của Công an tỉnh Điện Biên và Tổng cục Cảnh sát trong việc phối hợp thực hiện có hiệu quả các chỉ đạo của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an về triển khai đợt cao điểm tấn công trấn áp, truy nã tội phạm đảm bảo an ninh, trật tự dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Chiến công của các đồng chí đã góp phần ổn định tình hình an ninh, trật tự, củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và lực lượng Công an nhân dân.

Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Lê Quý Vương nhiệt liệt biểu dương thành tích xuất sắc của các lực lượng; đồng thời yêu cầu Tổng cục Cảnh sát, Công an tỉnh Điện Biên khẩn trương điều tra mở rộng, củng cố chứng cứ, sớm đưa vụ án ra xử lý trước pháp luật, nhằm răn đe, phòng ngừa tội phạm.

Đồng chí Thứ trưởng mong các đơn vị phát huy kết quả đạt được, tiếp tục lập nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, bảo đảm an ninh chính trị, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội, vì an ninh Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân./.

LV(theo Cổng TTĐT Bộ Công an)