Nữ tài xế ở Đồng Tháp đạt giải thưởng “Văn hóa giao thông” năm 2017

Thứ hai - 01/01/2018 02:57

Tại Lễ trao giải thưởng “Vô lăng vàng” lần thứ V vừa diễn ra ở Hà Nội, nữ tài xế Châu Mỹ Huỳnh (SN 1975) ngụ xã Tân Mỹ, huyện Lấp Vò là 1 trong số 4 tài xế trong cả nước được nhận giải thưởng “Văn hóa giao thông” năm 2017 do Ủy ban An toàn giao thông quốc gia (ATGTQG) trao tặng.

Chị Châu Mỹ Huỳnh nhận giải thưởng “Văn hóa giao thông” tại Hà Nội

Giải thưởng “Văn hóa giao thông” dành cho tài xế có những hành động đẹp, ý thức và nhân văn trong quá trình làm việc; không gây ra các vụ tai nạn giao thông; không bị xử phạt do vi phạm Luật Giao thông đường bộ,…

Chị Châu Mỹ Huỳnh (tên thường gọi là Thơ) đã gắn bó với nghề tài xế gần 20 năm qua. Hiện, chị Châu Mỹ Huỳnh là tài xế xe khách liên tỉnh của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Dịch vụ vận tải Kim Cương. Chị luôn có ý thức lái xe cẩn thận, chấp hành nghiêm Luật Giao thông đường bộ, đảm bảo an toàn cho hành khách.

Năm nay cả nước có 18 doanh nghiệp, hợp tác xã vận tải và 46 lái xe được Ủy ban ATGTQG trao giải thưởng “Vô lăng vàng”. Thông qua các giải thưởng nhằm động viên, nâng cao hơn nữa ý thức của toàn dân nói chung và đội ngũ lái xe nói riêng trong việc chấp hành Luật Giao thông đường bộ, phòng tránh tai nạn giao thông.

LV(theo Báo Đồng Tháp Online)