Phát hiện và tạm giữ hàng chục ngàn gói thuốc lá nhập lậu

Thứ sáu - 29/12/2017 04:37

Vừa qua, Công an xã Thường Thới Hậu B (huyện Hồng Ngự) cho biết, thông qua công tác tuần tra kiểm soát trật tự xã hội trên địa bàn, lực lượng làm nhiệm vụ vừa phát hiện đối tượng Thái Văn Minh Dương (SN 1987, ngụ ấp Bình Hòa Hạ, xã Thường Thới Hậu B) sử dụng xe môtô vận chuyển 210 gói thuốc lá ngoại không rõ nguồn gốc, từ biên giới đưa về nội địa tiêu thụ.

Tính riêng từ đầu năm 2017 đến nay, Công an xã Thường Thới Hậu B đã phát hiện và bắt giữ 44 vụ vận chuyển hàng cấm, hàng nhập lậu. Tang vật tạm giữ hơn 31.000 gói thuốc các loại, 1.000 ký đường cát, 32 khúc gỗ tròn... để xử lý theo quy định.

Ngọc Hân(Theo baodongthap.com.vn)