Ra mắt mô hình “Camera an ninh, trật tự”

Thứ ba - 02/01/2018 15:41

Công an TX.Hồng Ngự vừa tổ chức ra mắt mô hình “Camera an ninh, trật tự”.

Ra mắt mô hình “Camera an ninh, trật tự”

Mô hình triển khai lắp đặt 12 camera ở 11 vị trí trọng yếu trên địa bàn thị xã gồm: Trụ sở Thị ủy; Trụ sở UBND thị xã; Công an thị xã; bến đò Long Khánh; trước cửa chợ thực phẩm thị xã; công viên chợ Bách hóa thị xã; cây xăng Bến Hồng (tuyến Quốc lộ 30); cây xăng Dương Ý (tuyến Tỉnh lộ ĐT841); ngã tư giao nhau giữa đường Hùng Vương và đường Nguyễn Huệ; vòng xoay trước đội Cảnh sát trật tự cơ động. Riêng đường Nguyễn Tất Thành gắn 2 camera ở điểm đầu và cuối đường.

Ước tổng kinh phí trên 200 triệu đồng, trích từ nguồn ngân sách của thị xã.

Mô hình “Camera an ninh, trật tự” nhằm góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông và tệ nạn xã hội, đồng thời nâng cao hiệu quả, chất lượng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội tại địa phương.

LV(theo Báo Đồng Tháp Online)