DN Dai Loan dtu tai DT

Doanh nghiệp Đài Loan tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Đồng Tháp

•   09/06/2017 09:39:35 PM
  •   Phản hồi: 0
Chiều ngày 09/6, ông Châu Hồng Phúc - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp đã tiếp đoàn doanh nghiệp Đài Loan tìm hiểu hợp tác đầu tư tại tỉnh.
Đồng Tháp làm việc với KRC về suất đầu tư đất khu công nghiệp

•   25/05/2017 05:41:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Sáng 27/12, ông Nguyễn Thanh Hùng - Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp đã cung cấp thông tin chính thức cho ông Jung Kyu Sang - Trưởng đại diện Tập đoàn Phát triển nông nghiệp, nông thôn Hàn Quốc (KRC) tại Việt Nam và ông Nguyễn Đức Lộc – Giám đốc Trung tâm tư vấn chính sách và chiến lược phát triển nông thôn miền Nam, về suất đầu tư đất công nghiệp tại Khu công nghiệp Tân Kiều, cụm công nghiệp Trường Xuân mở rộng.
Rà soát pháp luật về xuất khẩu lao động từ góc độ bình đẳng giới

•   25/05/2017 05:36:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Nhằm xác định những bất cập về thúc đẩy bình đẳng gới trong Luật số 72/2006/QH11 và các văn bản hướng dẫn liên quan thông qua việc rà soát, đánh giá Luật và các văn bản này, từ đó có những đề xuất sửa đổi làm tiền đề cho việc lồng ghép vấn đề bình đẳng giới tốt hơn khi thực hiện sửa đổi Luật về Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng năm 2006 tại Hà Nội, Cục Quản lý lao động ngoài nước phối hợp cùng Cơ quan Phụ nữ Liên hợp quốc (UN Women) tổ chức tọa đàm nhằm giới thiệu kết quả nghiên cứu: Những khuyến nghị về lồng ghép vấn đề bình đẳng giới trong Luật về Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng. Tới dự có ông Phạm Viết Hương, Phó Cục trưởng Cục Quản lý lao động ngoài nước, đại diện UN Women, đại diện 5 Sở LĐ-TBXH, 10 doanh nghiệp và các chuyên gia về lĩnh vực này.
Tăng cường công tác quản lý và bảo vệ quyền lợi hợp pháp của người lao động Việt Nam làm việc tại Lào.

•   25/05/2017 05:34:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Vừa qua, tại Hà Nội, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐ-TBXH) tổ chức Hội nghị thông tin về các quy định liên quan đến việc đưa lao động Việt Nam sang làm việc tại Lào. Đây cũng là dịp để các cơ quan chức năng hai nước cùng trao đổi thông tin, thảo luận và đưa ra những biện pháp nhằm quản lý tốt lao động của Việt Nam/Lào khi sang làm việc tại Lào/Việt Nam. Tới dự hội nghị có Thứ trưởng Bộ LĐ-TBXH Đào Hồng Lan; ông Nguyễn Ngọc Quỳnh – Cục trưởng Cục Quản lý lao động ngoài nước. Về phía Bộ Lao động và Phúc lợi xã hội Lào có: ông YangKu Yangluxay – Vụ trưởng Vụ Kế hoạch hợp tác; ông PhongXay sack Inthailath – Cục trưởng Cục Quản lý lao động; ông Phuvanh Chanhthavong – Cục trưởng Cục Phát triển Kỹ năng nghề.
No Image

Hàn Quốc nối lại chương trình tiếp nhận lao động Việt Nam

•   25/05/2017 05:26:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Từ năm 2017, Hàn Quốc sẽ nối lại việc tiếp nhận lao động Việt Nam sang làm việc theo chương trình cấp phép việc làm.