Thư chúc mừng của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh nhân ngày 8/3

Thứ năm - 25/05/2017 10:29
Nhân Ngày Quốc tế phụ nữ, ông Nguyễn Văn Dương - Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp đã gửi thư chúc mừng các bà, các mẹ và toàn thể chị em phụ nữ tỉnh nhà. Ban biên tập Website tuyên truyền thông tin toàn văn bức thư.
No Image

Trong không khí hân hoan cả nước chào mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3, thay mặt lãnh đạo Tỉnh và với tình cảm cá nhân, Tôi xin gửi đến quý bà, quý mẹ và toàn thể chị em phụ nữ tỉnh Đồng Tháp lời chúc tốt đẹp nhất.

Trải qua các thời kỳ lịch sử đấu tranh bảo vệ độc lập dân tộc và xây dựng đất nước, Phụ nữ luôn là lực lượng rất quan trọng. Trong thời bình, phụ nữ tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang, chị em phụ nữ Đồng Tháp đã tích cực học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức Bác Hồ, đoàn kết, giúp nhau, hăng hái lao động, sản xuất, công tác, xây dựng gia đình hạnh phúc, góp phần quan trọng cho Đồng Tháp - Sen Hồng luôn toả sắc.

Tôi hy vọng, với truyền thống tốt đẹp đó là nguồn động viên, cổ vũ chị em phụ nữ Đồng Tháp tiếp tục đoàn kết, chung sức, đồng lòng thêm tự tin, hăng hái thi đua thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch”, đưa Đồng Tháp – Sen Hồng vươn xa, sánh vai cùng bạn bè.

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3, một lần nữa Tôi xin thay mặt lãnh đạo Tỉnh kính chúc quý bà, quý mẹ luôn mạnh khoẻ, nhiều niềm vui. Chúc toàn thể chị em phụ nữ Đồng Tháp mãi dịu dàng – duyên dáng – giỏi giang và luôn xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ đã phong tặng.

Chào thân ái!

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Dương - Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh