Nghệ sĩ chung tay làm video ca nhạc phòng, chống HIV

Thứ bảy - 10/06/2017 08:24
Nữ diễn viên kỳ cựu Julianne Moore và giọng ca đầy nội lực Sia mới đây cùng hợp tác thực hiện một video ca nhạc nói về đề tài HIV. Toàn bộ tiền thu được từ bài hát này sẽ được đóng góp cho chiến dịch phòng chống HIV để ủng hộ cho việc nghiên cứu chữa HIV.
Nghệ sĩ chung tay làm video ca nhạc phòng, chống HIV

MV Free Me ra mắt ngày 8/6 kể câu chuyện về một người mẹ trẻ mang bầu phát hiện ra mình nhiễm HIV và hành trình chống chọi của cô để khỏi lây căn bệnh sang con mình.

Nữ diễn viên Zoë Saldana, người từng vào vai nàng Gamora mạnh mẽ trong loạt phim Vệ binh dải ngân hà, đóng vai người mẹ trong MV.

Bằng những vũ điệu lột tả nội tâm, cũng là điểm mạnh trong các MV của Sia, Zoë Saldana và dàn vũ công thể hiện nỗi đau dằn xé trong tâm can người mẹ trẻ, cũng đau đớn như lời bài hát được giọng ca đầy cảm xúc của Sia thể hiện: "Hãy giải thoát cho tôi, khỏi nỗi đau mà tôi đang mãi trốn chạy, tôi mệt mỏi và sắp gục ngã, hãy giải thoát cho tôi”.

Nữ diễn viên Julianne Moore đóng vai trò dẫn chuyện và kêu gọi mọi người cùng chung tay chấm dứt HIV/AIDS.

Chưa đến một ngày sau khi được đăng tải lên YouTube và Facebook của Sia, MV Free Me đã đạt được tổng cộng hơn 420.000 lượt xem.

BL(theo tiengchuong.vn)