No Image

Những vấn đề đặt ra trong công tác kiểm soát tiền chất

•   25/05/2017 09:47:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Trước xu hướng ma túy tổng hợp đang dần thay thế các loại ma túy truyền thống, vấn đề kiểm soát tiền chất đặt ra những thách thức đối với các lực lượng chức năng. Trong khi đó, các hoạt động hợp pháp về tiền chất nhằm phục vụ phát triển kinh tế xã hội vẫn diễn ra sôi động, nhu cầu sử dụng tiền chất trong sản xuất, kinh doanh và y tế tăng trung bình 8% mỗi năm với hơn 900 doanh nghiệp có hoạt động liên quan đến tiền chất. Công tác kiểm soát tiền chất đòi hỏi lực lượng chức năng phải quản lý chặt chẽ, không để thất thoát tiền chất vào sản xuất ma túy, đồng thời vẫn phải tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, phát triển kinh tế xã hội.
No Image

Biểu dương đơn vị ngăn chặn vận chuyển ma túy tuyến hàng không

•   25/05/2017 09:46:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Phó Thủ tướng biểu dương các đơn vị trong vụ việc bắt giữ, ngăn chặn thành công vụ vận chuyển trái phép ma túy qua cửa khẩu sân bay.
Chủ tịch nước gặp mặt gương tiêu biểu trong phòng, chống ma túy

•   25/05/2017 09:44:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Chủ tịch nước Trần Đại Quang yêu cầu thường xuyên tuyên truyền, nêu gương người tốt, việc tốt trong phong trào Toàn dân phòng, chống ma túy.
Xã hội hóa công tác phòng, chống ma túy

•   25/05/2017 09:43:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Ma túy vẫn đang là mối nguy hại, đe dọa đến sự phát triển của xã hội, của cộng đồng. Đáng chú ý hơn, sự gia tăng các loại ma túy mới và sự thay đổi liên tục về phương thức, thủ đoạn của bọn buôn bán ma túy trong thời gian gần đây làm gia tăng số người nghiện mới, đặc biệt là trong nhóm học sinh, sinh viên. Điều này gióng lên hồi chuông cảnh báo cho toàn xã hội thực trạng đang gieo rắc những hiểm họa này cho toàn xã hội.