Tuyên truyền Đồng Tháp

https://tuyentruyen.dongthap.gov.vn


Họp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Họp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và kỷ niệm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng ngày 8/3/2016, Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức buổi họp mặt với toàn thể công chức và người lao động thuộc Sở.

 

Hop mat 8 3

Phát biểu tại buổi Họp mặt, Giám đốc Huỳnh Thanh Sơn ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của chị em phụ nữ Sở trong thời gian qua đã góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của Sở và mong rằng với những cố gắng không ngừng học tập, trau đồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn cùng nhiệt huyết với công việc, thời gian tới, công chức và người lao động nữ phát huy nhiều hơn nữa năng lực của mỗi người để hoàn thành sắc xuất nhiệm vụ được giao.  

Buổi chiều cùng ngày, tại trụ sở Chi nhánh Ngân hàng Nhà nước tỉnh, các CĐCS Ngân hàng Nhà nước – Văn phòng ĐĐBQH&HĐND – Sở Thông tin và Truyền thông – Sở Khoa học và Công nghệ đã phối hợp tổ chức giao lưu chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ và kỷ niệm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đây là cơ hội để chị, em phụ nữ các đơn vị  trao đổi, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm với nhau./.

Tác giả bài viết: NT

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây