Điều phối viên chương trình của Cục Bài trừ Ma túy và Thực thi pháp luật quốc tế thăm và làm việc tại Học viện CSND.

Thứ ba - 02/01/2018 17:36

Tiếp nối Dự án “Tăng cường năng lực tiếng Anh cho lực lượng Cảnh sát Việt Nam” từ tháng 2/2015 do Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội hỗ trợ, vừa qua, tại Học viện CSND, Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện đã có buổi làm việc với bà Sun Cho - Điều phối viên chương trình khu vực Châu Á.

Toàn cảnh buổi làm việc
Toàn cảnh buổi làm việc

Tham dự buổi làm việc còn có bà Jennifer Kagawa, chuyên gia Ngôn ngữ Anh, Văn phòng Ngôn ngữ Anh khu vực; bà Chu Đỗ Quyên, trợ lý của Chương trình của Cục Bài trừ Ma túy và Thực thi pháp luật quốc tế (INL); lãnh đạo Phòng HTQT, Khoa Ngoại ngữ và Văn phòng Học viện CSND.

Tại buổi làm việc, Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang bày tỏ lời cảm ơn tới Đại sứ quán Hoa Kỳ đã hỗ trợ và hợp tác chặt chẽ với Học viện CSND trong những năm qua. Đồng chí cũng nêu lên tầm quan trọng và ý nghĩa của dự án “Tăng cường năng lực tiếng Anh cho lực lượng Cảnh sát Việt Nam” đối với Bộ Công an Việt Nam nói chung và giảng viên, học viên Học viện nói riêng, đóng vai trò quan trọng trong lộ trình phát triển Học viện CSND trở thành trường trọng điểm quốc gia năm 2019.

Tại buổi tiếp, bà Sun Cho đánh giá cao Học viện CSND vì những kết quả đạt được của Dự án trong giai đoạn 3 và mong muốn sẽ nhận được sự phối hợp chặt chẽ từ Học viện trong giai đoạn 4 sắp được triển khai trong thời gian tới.

Sau buổi tiếp, Đoàn đã làm việc với các giảng viên Khoa Ngoại ngữ và phòng HTQT của Học viện để lấy ý kiến, đánh giá các hoạt động của Dự án “Tăng cường năng lực tiếng Anh cho lực lượng Cảnh sát Việt Nam” giai đoạn 3, trên cơ sở đó, đề ra phương hướng hoạt động cho giai đoạn 4.

LV(theo hvcsnd.edu.vn)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!
Video Clip
danhbawebsite
vanbanchidaodieuhanh
congthongtinchinhphu
cosodulieuquocgia
congthongtindongthap
sothongtintruyenthong
websitebannhanong
Tin xem nhiều
    Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây