Doanh nghiệp Đài Loan tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Đồng Tháp

Thứ sáu - 09/06/2017 21:39
Chiều ngày 09/6, ông Châu Hồng Phúc - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp đã tiếp đoàn doanh nghiệp Đài Loan tìm hiểu hợp tác đầu tư tại tỉnh.
DN Dai Loan dtu tai DT

Qua tìm hiểu về tiềm năng cũng như các chính sách kêu gọi đầu tư của địa phương, đoàn doanh nghiệp Đài Loan đánh giá cao thế mạnh nông nghiệp của tỉnh, nhất là trái xoài; đồng thời hứa hẹn cơ hội hợp tác sản xuất các sản phẩm chế biến từ trái xoài, giúp nâng cao giá trị cho nông sản Đồng Tháp.

Với một số khu điểm du lịch nổi bật như: Xẻo Quít, Tràm Chim, Gáo Giồng v.v., Đồng Tháp có nhiều lợi thế để phát triển loại hình du lịch sinh thái. Đây cũng là lĩnh vực được đoàn doanh nghiệp Đài Loan đặc biệt quan tâm trong chuyến công tác này. Các doanh nghiệp Đài Loan cho biết sẽ nghiên cứu, thiết kế các tour du lịch để đưa du khách đến với địa phương trong thời gian tới.

Ngoài ra, các doanh nghiệp Đài Loan cũng thông tin về cơ hội hợp tác trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị điện tử, năng lượng mặt trời v.v..

Trao đổi với đoàn doanh nghiệp Đài Loan, ông Châu Hồng Phúc - Phó Chủ tịch UBND tỉnh ĐT cho biết, với phương châm chính quyền đồng hành cùng doanh nghiệp cùng với thủ tục đầu tư nhanh chóng, chính sách ưu đãi mà tỉnh đang áp dụng, Đồng Tháp cam kết sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp trong và ngoài nước đến hợp tác, đầu tư.

Đoàn doanh nghiệp Đài Loan cũng cho biết sau chuyến khảo sát này sẽ tổ chức tour tham quan tại một số điểm du lịch sinh thái trên địa bàn tỉnh.

NT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!
Video Clip
danhbawebsite
vanbanchidaodieuhanh
congthongtinchinhphu
cosodulieuquocgia
congthongtindongthap
sothongtintruyenthong
websitebannhanong
Tin xem nhiều
    Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây